Đánh giá Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Đánh giá Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2 công bố phiên bản tiếp theo .   Android 13   cảm biến hình ảnh 1 inch có thể chụp ảnh tĩnh lên đến độ phân giải 47.2MP

dưới định dạng RAW hoặc JPG. Ngoài ra, nó cũng có thể quay phim lên đến 4K30p. Vậy hãy cùng xem xét kỹ hơn về chiếc điện thoại thông minh mới này!

Khi bạn nghĩ đến Leica, bạn nghĩ đến các máy ảnh chụp ảnh cao cấp và ống kính điện ảnh chỉ cho thuê. Các ống kính điện ảnh Leitz HUGO T1.0 mới nhất là một ví dụ xuất sắc về sự hiểu biết của công ty về việc xây dựng một bộ ống kính có giá 6 chữ số với hiệu suất hình ảnh đáng kinh ngạc.

Năm ngoái, Leica đã gây ngạc nhiên với hầu hết chúng ta bằng việc phát hành Leitz Phone 1, sự thử nghiệm đầu tiên của họ trên thị trường điện thoại thông minh. Hãy nói rằng sự thử nghiệm điện thoại thông minh đầu tiên này đã nhận được các phản ứng trái chiều. Vì vậy, công ty đã quay trở lại với bảng vẽ và trở lại với phiên bản Leitz Phone 2 mới.

Hãy bắt đầu với những điểm tương đồng giữa cả hai chiếc điện thoại:

  • Hệ điều hành Android 12: phiên bản Leica có những chiêu trò phần mềm đặc biệt cho ảnh chụp mà chúng ta sẽ đề cập sau.
  • SoC Snapdragon 8 Gen 1 làm việc trên cả hai điện thoại.
  • Màn hình OLED là 6.6″ với độ phân giải 1260 x 2730.
  • Cả hai điện thoại đều có đánh giá chống nước và chống bụi từ IPX5 đến IPX8/IP6X.
  • 12GB RAM: phiên bản Sharp có 256GB bộ nhớ trong, trong khi phiên bản Leica có 512GB. Cả hai đều tích hợp khe cắm thẻ microSDXC có thể chứa thẻ nhớ lên đến 1TB.
  • Pin tích hợp dung lượng 5000mAh. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ sạc nhanh USB-C lên đến 33W.
  • Tuy nhiên, cả hai mẫu vẫn có những điểm khác biệt, làm cho Leitz Phone 2 trở nên độc đáo. Từ bên ngoài, các cạnh không trơn trượt giúp đảm bảo cầm chắc ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Nhưng phần lớn các điểm khác biệt đều ở phía chụp ảnh. Thực sự, Leitz Phone 2 tích hợp một cảm biến hình ảnh CMOS 47.2MP 1-inch khác với ống kính 19mm tích hợp (tương đương với định dạng 35mm). Ống kính có khẩu độ lớn nhất F/1.9. Theo Leica, “máy ảnh sử dụng các pixel đặc biệt để thiết lập tự động lấy nét, và hình ảnh có thể được lưu dưới định dạng RAW hoặc JPEG.”

Có một chế độ zoom kỹ thuật số 6 lần trên camera chính và một chế độ zoom kỹ thuật số có thể điều chỉnh liên tục 8 lần trên camera selfie.

Như một điểm nhấn và điện thoại thông minh tập trung vào chụp ảnh, Leitz Phone 2 đi kèm với một nắp ống kính kim loại, điều hiếm thấy trên một chiếc điện thoại thông minh.

Trên phần mềm, có một chế độ Thủ công cho phép bạn tự thiết lập mọi tham số chụp ảnh của mình. Hơn nữa, nếu bạn nhấn nút nguồn hai lần, nó sẽ mở ứng dụng camera ngay lập tức.

 

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Điện thoại Leica Leitz Phone 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *