điện thoại mỹ Chất lượng vượt trội

điện thoại mỹ Chất lượng vượt trội

điện thoại mỹ Chất lượng vượt trội- Hàng Xuất vàoMỹ  phải tuân thủ những quy định Ngiêm ngặt. Chúng tôi nhập khẩu  Kyoreca , HTC, LG….  bán tại MỸ

Điện thoại Kyocera DuraForce XD 5.7inch

Điện thoại Kyocera DuraForce XD  bộ vi xử lý Snapdragon 400 của Qualcomm với tốc độ 1.6GHz và kết hợp với 2GB RAM Màn hình 5,7 inch- 1280 x 720 -phablet cực chắc chắn với màn hình 5,7-inch và thả thân thiện, không thấm nước xây dựng. Điện thoại Kyocera DuraForce XD  có màn hình sắc nét nhất, và hiệu suất máy ảnh rời khỏi phòng để cải thiện, nhưng nếu bạn cần một thiết bị di động lớn có thể sử dụng hết sức, thì DuraForce XD là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 Kyocera DuraForce

Điện thoại Kyocera DuraForce PRO -E6810 

điện thoại chạy Android 7 và được hỗ trợ bởi 3 GB RAM với 617 Snapdragon

 Kyocera DuraForce PRO tăng cường khả năng chống nước bằng cách chìm trong nước sâu tới 6,5 feet trong tối đa 30 phút.Ngoài ra, ngay cả khi bị nhấn chìm, DuraForce PRO vẫn có thể chụp ảnh nếu bạn sử dụng các nút máy ảnh chuyên dụng của điện thoại. màn hình IPS 1 ppi của DuraForce PRO 5 ″ 1080p rất chắc chắn với màu sắc sắc nét, màu sắc sống động và góc nhìn tốt

 

HTC  M10

Máy như mới likenew 99% như mới,máy có khả năng chống chịu va đập và nước rất tốt , cấu hình rất khủng trong tầm giá hơp lí : HTC 10 với cấu hình mạnh mẽ :Máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 820 4 nhân 64-bit, có tốc độ 2.2 GHz, RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB, sử dụng hệ điều hành Android 7.0 ,máy thiết kế kim loại cắt nhìn rất sang trọng và mạnh mẻ .

 

HTC U11 Life

có màn hình chất lượng, độ phân giải đạt đến FullHD trên tấm nền Super LCD cho màu sắc sống động, độ phân giải cao. Kích thước 5.2 inch nhỏ gọn.

Thuộc dòng tầm trung, cận cao cấp, HTC U11 Life cũng thừa hưởng công nghệ chống nước, bụi bảo vệ máy với chuẩn IP67 khá cao trên smartphone.

 

điện thoại mỹ

điện thoại mỹ

điện thoại mỹ

điện thoại mỹ

điện thoại mỹ

điện thoại mỹ

điện thoại mỹ

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *