DI ĐỘNG NHẬT BẢN LUÔN LUÔN ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI

 Trong khi các hãng sản xuất điện thoại luôn tìm tòi đưa những công nghệ mới  kiểu dáng mới vào điện thoại của mình để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Xem lại những sản phẩm di động nhật đã có , đôi khi máy sản xuất năm 2014 đã có những công nghệ mà hãng khác đưa vào năm 2017

Chống nước:  vởi tính cẩn thận tiết kiêm di đông nhât đã chống nước từ những năm 2012 , chỉ ra lường lớn máy hỏng do vô tình rơi , đi mua , ẩm ướt lâu ngày.  coi tiêu chi chống nước là một tiêu chí bắt buộc

di động nhật

Một số hãng đưa ra điện thoại mỏng thì di động nhật lại đưa ra tiêu chi thêm chỗ cho Pin- Nên di động  nhật thường dày hơn các hãng khác, bù lai lại có thời lượng pin tốt hơn .

 

Màn hình Full HD: Một số hãng cố cho ra đời điện thoại với màn hình QHD (1.440 x 2.560 pixel), nhưng với diện tích màn hình nhỏ tầm 5 inch, mắt thường khó phân biệt được sự khác nhau giữa 1080p và 1440p . Nên di động nhật  chỉ đưa ra màn hình vừa phải giúp cho thời lương sử dụng máy tăng lên , Đây là một tính toán kỹ lưỡng   phù mới môi trường làm việc khắc nghiệt.

Không vội vã trong nâng cấp phần mêm , bao giờ  cũng đi chập hơn thị trường một chú khi các hãng khác tung ra các sản phẩm android 7 thì di động nhật  bình thản ở android 6 , Khi nào android 7 ổn định không lỗi xẽ tham gia.

 

Triết lý  ‘khác người’ của Di động  Nhật Bản chinh phục cả thế giới

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *